Tôi bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Lượt xem: 1044

Top 5 Phòng khám nam khoa tốt uy tín tại Hà Nội

Thưa các chuyên gia! Cháu 18 tuổi và bị dài bao quy đầu. Ngay cả khi dương vật của cháu cương cứng, cháu vẫn thấy quy đầu của mình bị bao trùm trong lớp da bao quy đầu và không thoát ra được. Cháu lo lắng không biết điều này có gây ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục sau này của mình hay không? Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Cháu xin cảm ơn! (Minh Đức – Thanh Oai – Hà Nội)

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Bạn Minh Đức thân mến! Cảm ơn vì bạn đã tin nhiệm và chia sẻ với chúng tôi những thắc mắc xung quanh vấn đề sức khỏe! Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, khi bị dài bao quy đầu, nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên vì lớp da bao quy đầu bao trùm kín lấy quy đầu, nên những kích thích tình dục mà nam giới cảm nhận được sẽ ít hơn. Từ đó nam giới khó có được cảm giác hưng phấn tình dục thật sự như những nam giới bình thường khác.

Ngoài ra, khi bị dài bao quy đầu, nam giới phải đối mặt với những rắc rối gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục như sau:

Dài bao quy đầu gây đau đớn khi quan hệ tình dục

Lớp da bao quy đầu quá dài bao bọc lấy dương vật, khi có quan hệ tình dục và cương cứng, lớp da này sẽ không thể tự động tụt xuống được. Từ đó tạo áp lực cho bao quy đầu và gây đau đớn.

Đau đớn khi quan hệ tình dục không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu, mà còn gây ảnh hưởng đến cuộc yêu. Lâu dần sẽ khiến cho nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục.

Xuất tinh sớm nguyên nhân do dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài sẽ bao bọc lấy phần quy đầu của dương vật. Trong khi đó, quy đầu của nam giới thường là nơi tập chung rất nhiều các dây thần kinh cảm giác.

Sự bao bọc này khiến cho các dây thần kinh tại quy đầu không có điều kiện tiếp xúc và cọ sát với các yếu tố bên ngoài. Từ đó trở nên nhạy cảm hơn.

Khi có quan hệ tình dục thực tế, nam giới khó có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và dẫn tới xuất tinh sớm.

Dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

Bao quy đầu dài với các khe, nếp gấp là một trong những địa điểm trú ngụ rất thích hợp của các loại vi khuẩn, nấm có hại, nhất là các loại vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, nam giới bị dài bao quy đầu có tỷ lệ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục cao gấp nhiều lần so với những nam giới bình thường khác.

Đặc biệt, nam giới bị mắc bệnh dài bao quy đầu khi quan hệ với bạn đời, còn có thể khiến bạn đời có nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc ung thư cổ tử cung.

Dễ mắc bệnh viêm bao quy đầu

Bao quy đầu dài khiến nước tiểu và vi khuẩn thường xuyên tích tụ tại quy đầu. Nếu không vệ sinh sạch sẽ, đúng cách sẽ dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu cần được phát hiện và điều trị sớm, nếu không sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh lý của nam giới. Đồng thời gây ra các bệnh khác nhau như: Viêm niệu đạo, viêm quy đầu, viêm bàng quang.

Bạn Minh Đức thân mến! Trên đây là tư vấn của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về thắc mắc của bạn với nội dung: Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không? Các chuyên gia khuyên bạn nên sớm đi cắt bao quy đầu để giải quyết nỗi ám ảnh của chứng dài bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Tôi bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  56 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?