• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo như thế nào là thắc mắc của nhiều bệnh nhân vì đây là một trong những bệnh nhiễm trùng đường nước tiểu rất hay gặp nhất. Do đặc điểm niệu đạo và cơ quan sinh dục của cả hai giới đều ở rất gần nhau, nên bệnh viêm niệu đạo không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới nói chung, mà ở một góc độ nào đó còn có thể ảnh hưởng đến sinh lý của người bệnh. Chính vì vậy khi phát hiện bệnh nhân bị mắc bệnh viêm niệu đạo, các bác sĩ chuyên khoa thường nhanh chóng tư vấn và chỉ định những cách chữa bệnh viêm niệu đạo phù hợp và kịp thời điều trị, để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo

Theo ý kiến của các chuyên gia, bệnh viêm niệu đạo là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi. Nếu bạn điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn tự ý lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh viêm niệu đạo. Vì nếu không lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn sẽ đối mặt với rất nhiều nguy cơ khác nhau như: Điều trị không khỏi bệnh, tăng nguy cơ biến chứng, tái phát nhiều lần. Chính vì những lý do đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ tư vấn và chia sẻ những cách chữa bệnh viêm niệu đạo như sau:

Điều trị viêm niệu đạo bằng thuốc

Theo các chuyên gia, thuốc điều trị viêm niệu đạo chủ yếu là các loại kháng sinh có khả năng kháng viêm, tiêu sưng, làm giảm các triệu chứng của viêm niệu đạo. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một quy chuẩn chung có thuốc điều trị viêm niệu đạo. Nguyên nhân là các loại thuốc này cần được căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo, đặc điểm cơ thể của bệnh nhân… Nói một cách khác, tất cả các chỉ số quy định về số lượng thuốc, thời gian sử dụng, liều dùng, cách sử dụng đều cần được các bác sĩ chuyên khoa quy định.

Bệnh viêm niệu đạo do vi khuẩn thông thường

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo, trong đó bao gồm các nguyên nhân do vi khuẩn bao gồm: Trùng roi trichomonas, Chlamydia, herpes sinh dục, nấm, vi khuẩn ngoại vi thông thường… Có thể sử dụng một số loại thuốc sau:

- Doxycycline 100mg sử dụng 2 viên một ngày chia làm 2 lần uống và sử dụng liên tiếp trong một tuần liền.

- Tetracycline 500mg sử dụng 4 viên một ngày, chia làm 4 lần và uống trong vòng 7 ngày.

- Azithromycin 1g uống một liều duy nhất.

Điều trị viêm niệu đạo do lậu cầu khuẩn

- Ceftriaxone tiêm bắp một liều duy nhất kết hợp với Doxycycline 100mg để uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên và trong vòng 1 tuần.

- Spectinomycin tiêm bắp một liều duy nhất kết hợp với Doxycycline 100mg để uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên và trong vòng 1 tuần.

- Cefotaxime 1g tiêm bắp một liều duy nhất kết hợp với Doxycycline 100mg để uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên và trong vòng 1 tuần.

Lưu ý: những thông tin về thuốc mà chúng tôi cung cấp trên đây chỉ mang tính tham khảo. Người bệnh không tự ý sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào mà cần phải tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dung.

Điều trị viêm niệu đạo bằng niệu pháp kết hợp tiên tiến

Vì sao chúng tôi gọi đây là liệu pháp kết hợp tiên tiến điều trị viêm niệu đạo?

Trên thực tế, việc điều trị viêm niệu đạo không chỉ căn cứ vào nguyên nhân, tình trạng sức khỏe, mà còn đặc biệt chú ý tới việc tăng sức đề kháng tới người bệnh.

Tuy nhiên, giải pháp thuốc kháng sinh mặc dù được đánh giá là tương đối đơn giản, nhưng chỉ có thể góp phần giúp bệnh nhân tiêu diệt nhân tố gây bệnh, mà chưa chú trọng được tới vấn đề phục hồi sức khỏe. Chính vì vậy, sau điều trị người bệnh dễ có nguy cơ tái phát lại bệnh viêm niệu đạo.

Liệu pháp liên hợp mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa ra đã khắc phục được nhược điểm đó.

Thứ nhất: Đây là giải pháp kết hợp việc điều trị viêm niệu đạo bằng thuốc, điều trị vật lý và tăng hệ miễn dịch.

Thứ hai: Thông qua hệ thống thiết bị y học hiện đại như: Máy điều trị viba, máy tính kiểm soát hiện đại, thuốc điều trị đặc hiệu.. có khả năng điều trị ở phạm vi rộng và sâu bên trong niệu đạo và những nhiễm trùng lây lan từ các cơ quan khác.

Thứ ba: Liệu pháp có ý nghĩa quan trọng trong việc khống chế sự phân chia và hợp thành ADN của vi khuẩn, từ đó triệt để điều trị bệnh hiệu quả.

Thứ tư: Chú trọng việc tăng cường hệ miễn dịch để để phòng nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Liệu pháp liên hợp tiên tiến đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm niệu đạo và chưa ghi nhận trường hợp nào tái phát bệnh trở lại.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm về cách chữa bệnh viêm niệu đạo. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả nhất
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (10 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Thiên Tâm quy trình khám chữa bệnh nam khoa nhanh, hiệu quả, chất lượng tự hào là phòng khám nam khoa số 1 tại Hà Nội
Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả nhất: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám