• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không? Là thắc mắc mà rất nhiều nam giới quan tâm và mong muốn được tìm hiểu. Mặc dù đây được coi là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại, có thể gây ra đau đớn, khó chịu, thậm chí là nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe và sinh lý của nam giới

Vậy cắt bao quy đầu có đau không? Hãy tham khảo một vài chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật nhỏ giúp nam giới điều trị chứng dài và hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sớm trước tuổi dậy thì, còn góp phần giúp “cậu nhỏ” của nam giới phát triển toàn diện hơn. Chính vì vậy, đây là một trong những thủ thuật có lợi cho sức khỏe, mà nam giới nên tiến hành.

Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới đã chia sẻ với chúng tôi là: Họ cảm thấy rất đau đớn, khó chịu trong và sau khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Các chuyên gia lý giải rằng: Cắt bao quy đầu mặc dù là thủ thuật nhỏ. Nhưng nếu không được đảm bảo các yếu tố cần thiết của một tiểu phẫu như:

- Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao.

- Trang thiết bị tiến tiến.

- Phương pháp hiện đại.

- Đảm bảo vô trùng trong phẫu thuật…

Thì nam giới dễ đối mặt với các biến chứng, nhiễm trùng và đau đớn khi thực hiện tiểu phẫu.

Tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, các chuyên gia cam kết, mọi quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đều được đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy là do:

Thứ nhất: Đội ngũ ý bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm đều là các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Thứ hai: Trang thiết bị tại phòng khám Thiên Tâm đều được nhập khẩu tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới và đã được kiểm duyệt, cũng như cấp phép sử dụng, bởi các cơ quan chuyên môn trực thuộc bộ y tế. Những trang thiết bị này được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Thứ ba: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng phương pháp xâm lấn tối tiểu trong cắt cao quy đầu với những ưu điểm vượt trội như sau: ít tổn thương nhất trong quá trình tiểu phẫu, hầu như không gây đau đớn, không cần nằm viện, thời gian tiểu phẫu ngắn và phục hồi sau tiểu phẫu nhanh.

Thứ tư: Phòng tiểu phẫu tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm được vô trùng tuyệt đối, nhằm giúp nam giới tránh được nguy cơ nhiễm trùng, viêm nhiễm trong quá trình diễn ra tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Chính vì vậy, khi cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm rằng tiểu phẫu diễn ra an toàn và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Thứ năm: Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm đều được tiến hành tỷ mỉ, cẩn trọng. Ban đầu bạn sẽ được gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp, nhằm giúp bạn giảm bớt cảm giác đau đớn và khó chịu khi tiểu phẫu. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành cắt bao quy đầu cho bạn. Tiểu phẫu diễn ra rất ngắn, chỉ khoảng 10 – 20 phút.

Sau khi tiến hành tiểu phẫu xong, bạn sẽ được cung cấp một số loại thuốc giảm đau. Thông thường, sau khoảng 3 ngày, nam giới sẽ cảm thấy không còn đau hoặc khó chịu nữa và không cần phải sử dụng thêm thuốc giảm đau.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm không chỉ cắt bao quy đầu an toàn, không đau, mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ của cậu nhỏ.  Từ đó giúp nam giới tự tin trước bạn đời của mình.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm về cắt bao quy đầu có đau không? Các chuyên gia tin rằng: Sự lựa chọn đúng đắn địa chỉ cắt bao quy đầu, sẽ giúp nam giới có một ca cắt bao quy đầu như ý muốn Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Cắt bao quy đầu có đau không?
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (7 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Thiên Tâm quy trình khám chữa bệnh nam khoa nhanh, hiệu quả, chất lượng tự hào là phòng khám nam khoa số 1 tại Hà Nội
Cắt bao quy đầu có đau không?: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám