• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao bọc kín quy đầu của nam giới. Kể cả khi nam giới có hưng phấn tình dục và cương cứng, thì lớp bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được.

Theo các chuyên gia, hầu hết trẻ khi mới sinh ra đều có hiện tượng này. Đây là đặc điểm sinh lý rất bình thường của trẻ nhỏ. Vì lớp bao quy đầu này có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ dương vật của các bé thoát khỏi những tổn thương do cọ sát, tiếp xúc với quần áo. Tuy nhiên sau khi lớn lên, lớp bao quy đầu của bạn sẽ tuột dần xuống và để lộ ra quy đầu hoàn chỉnh của nam giới.

Tuy nhiên, một số nam giới do bao quy đầu quá hẹp và không thể tuột xuống được gọi là hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu có hai loại chỉ yếu là: Hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là gì?

- Khi nam giới có quan hệ và khoái cảm tình dục, lớp bao quy đầu cũng không tuột xuống để lộ ra quy đầu.

- Một số nam giới bị bán hẹp bao quy đầu, khi quan hệ tình dục vẫn để lộ ra một phần quy đầu, nhưng nam giới luôn cảm thấy đau đớn, và căng tức khó chịu. Nguyên nhân là do lớp bao quy đầu quá chật và bị căng dãn.

- Phần đầu của dương vật và bao quy đầu luôn xuất hiện nhiều chất cặn bẩn có màu trắng. Những chất bẩn này thường chứa nhiều chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh.

- Nam giới rất dễ bị viêm bao quy đầu và viêm quy đầu, do vi khuẩn có hại được tích tụ nhiều tại quy đầu.

- Những nam giới bị hẹp bao quy đầu rất dễ phải đối mặt với hiện tượng xuất tinh sớm và các hiện tượng rối loạn xuất tinh khác.

Biểu hiện của nam giới bị hẹp bao quy đầu

Biểu hiện của nam giới bị hẹp bao quy đầu

- Gây khó khăn cho việc đi tiểu tiện của nam giới.

- Ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật nam giới.

- Gây tổn hại đến hoạt động của thận ở nam giới.

- Là thủ phạm gây ra các hiện tượng rối loạn sinh lý của nam giới như: Xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh…

- Hẹp bao quy đầu khiến nam giới dễ mắc các bệnh như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, thậm chí là ung thư dương vật…

Hẹp bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

Hẹp bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp nam giới điều trị chứng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, phương pháp hiệu quả nhất giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo bị hẹp bao quy đầu là cắt bao quy đầu.

Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản. Tuy nhiên vì chúng được tiến hành tại vùng kín của nam giới, nên đòi hỏi có phương pháp hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

Theo các chuyên gia, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Ưu điểm của kỹ thuật này là ít tổn thương, ít gây đau đớn, không biến chứng, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt bình thường của người bệnh… Chính nhờ những ưu điểm trên mà kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn.

Điều trị hẹp bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì? các xử lý khi bị hep bao quy dau
Điểm trung bình: 5.0 /5
(94 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Thiên Tâm quy trình khám chữa bệnh nam khoa nhanh, hiệu quả, chất lượng tự hào là phòng khám nam khoa số 1 tại Hà Nội
Hẹp bao quy đầu là gì? các xử lý khi bị hep bao quy dau: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám