Dài bao quy đầu là gì, khị bị bao quy đầu dài có nên cắt không?

Lượt xem: 1077
Đánh giá:
Dài bao quy đầu là gì, khị bị bao quy đầu dài có nên cắt không?
Dài bao quy đầu là gì, khị bị bao quy đầu dài có nên cắt không?
Admin
Điểm trung bình: 9.1 / 10 ( 59 lượt đánh giá )

bị bao quy đầu dài có nên cắt không?.

Bị bao quy đầu dài có nên cắt không?

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu ở nam giới là hiện tượng phần da bao đầu của dương vật có kích thước dài hơn so với kích thước của dương vật và bao trùm kín lên đầu dương vật. Kể cả khi có hiện tượng cương cứng, lớp da bao quy đầu cũng không thể tự động tụt xuống và để lộ ra phần quy đầu như bình thường.

Sự bao bọc quá kỹ của lớp bao quy đầu vào đối với dương vật, sẽ khiến cho dương vật của nam giới phát triển kém, hoặc phát triển không bình thường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản của phái mạnh.

Khi bị dài bao quy đầu có nên cắt không?

Bạn Quang Minh ở Thái Nguyên có gửi lời chia sẻ và thắc mắc cho chúng tôi với nội dung như sau:

Năm nay cháu 23 tuổi, cháu bị dài bao quy đầu. Mỗi khi đi tắm, cháu thường phải lộn lớp bao quy đầu ra mới có thể vệ sinh sạch sẽ. Cháu cảm thấy rất bất tiện và khó chịu. Ngoài ra mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, cháu rất ít khi kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và hay bị xuất tinh sớm. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu: Khi bị dài bao quy đầu có nên cắt bao quy đầu không?

Trước hết chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới bạn Quang Minh vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức xin gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Dài bao quy đầu là hiện tượng bất thường mà rất nhiều nam giới gặp phải. Khi bị dài bao quy đầu, nam giới nên chủ động đi cắt bao quy đầu để sớm khắc phục những rắc rối do chứng dài bao quy đầu mang lại.

Sở dĩ chúng tôi khẳng định nam giới bị dài bao quy đầu nên đi cắt vì những lý do như sau:

Thứ nhất: Nam giới bị dài bao quy đầu dễ đối mặt với tình trạng viêm bao quy đầu.

Nam giới bị dài bao quy đầu thường khiến cho nước tiểu, vi khuẩn và các chất độc hại tích tụ tại bao quy đầu. Nếu không vệ sinh sạch sẽ và hợp lý, có thể dẫn tới viêm bao quy đầu và viêm quy đầu.

Thứ hai: Dài bao quy đầu có thể gây ung thư dương vật

Viêm nhiễm tại quy đầu và bao quy đầu kéo dài và không có những biện pháp điều trị kịp thờ,i có thể làm nảy sinh các tế bào ung thư tại dương vật và gây ung thư dương vật.

Thứ ba: Dài bao quy đầu khiến dương vật phát triển không bình thường

Sự bao bọc quá kỹ của lớp da bao quy đầu có thể khiến cho dương vật phát triển không toàn diện, từ đó dẫn tới tình trạng dương vật nhỏ. Ngoài ra, dương vật của nam giới còn có thể phát triển dị thường như bị cong hoặc lệch.

Thứ tư: Dài bao quy đầu làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm

Lớp bao quy đầu bao bọc dương vật của nam giới có thể khiến cho dương vật đặc biệt trở nên rất nhạy cảm. Trong quá trình quan hệ tình dục với bạn đời, phái mạnh dễ đạt được khoái cảm tình dục và không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình, dẫn tới xuất tinh sớm.

Thứ năm: Dài bao quy đầu làm tăng tỷ lệ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Nam giới bị dài bao quy đầu có tỷ lệ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cao hơn nhiều lần so với những nam giới bình thường khác.

Ngoài ra, nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầu còn rất dễ bị vô sinh do hậu quả của các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Đồng thời chứng dài bao quy đầu cũng trực tiếp gây cản trở đến quá trình di chuyển của tinh trùng vào âm đạo.

Bạn Quang Minh thân mến! Bản thân bạn cũng có những cảm nhận rất rõ rệt với những rắc rối mà chứng dài bao quy đầu mang lại. Chúng tôi tin rằng hơn ai hết, bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối nói trên. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên sớm đi cắt bao quy đầu.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về: Dài bao quy đầu là gì? Khi bị dài bao quy đầu có nên đi cắt không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0166 2285 888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu là gì? khi nào nên cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu là gì? khi...
Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ở phần da của quy...
Hẹp bao quy đầu, những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu
Hẹp bao quy đầu, những...
Hẹp bao quy đầu, những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu Hẹp bao...
Nghẹt bao quy đầu là gì? Ảnh hưởng của nghẹt bao quy đầu
Nghẹt bao quy đầu là gì?...
Nghẹt bao quy đầu là gì? Ảnh hưởng của nghẹt bao quy...
Sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì?
Sau khi cắt bao quy đầu cần...
Sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì? Quan sát các biểu...
Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Bị dài bao quy đầu có quan...
Thưa các chuyên gia! Cháu 18 tuổi và bị dài bao quy đầu. Ngay cả khi...
Viêm bao quy đầu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng
Viêm bao quy đầu là gì?...
Vậy viêm bao quy đầu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng như thế nào?...