Đau tinh hoàn khám ở đâu an toàn và uy tín tại hà nội

Lượt xem: 804
Đánh giá:
Đau tinh hoàn khám ở đâu an toàn và uy tín tại hà nội
Đau tinh hoàn khám ở đâu an toàn và uy tín tại hà nội
Admin
Điểm trung bình: 9.2 / 10 ( 42 lượt đánh giá )

Hỏi: “Gửi bác sĩ.

Cháu là nam, năm nay 19 tuổi, sinh viên đại học Hà Nội năm nhất, cháu chưa có bạn gái và hiện tại cũng chưa tiến hành quan hệ lần nào nhưng gần đây cháu có cảm giác khó chịu ở hai bên tinh hoàn, cảm giác đau ngày càng tăng và nhức nhối, và cháu nghĩ là cháu phải đi khám thôi. Phân vân không biết chọn cơ sở nào nên cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn hộ cháu là đau tinh hoàn nên khám ở đâu thì tốt.

Cháu cảm ơn!”

Bạn nam không tên (hungxxx@gmail.com).

Đau tinh hoàn khám ở đâu

Trả lời: Chào bạn!

Sức khỏe giới tính là một trong những vấn đề bận tâm của hơn 30% nam giới, đặc biệt là khi nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Chúng tôi rất vui khi nhận được mail của bạn trong chuyên mục chăm sóc sức khỏe của mình. Dưới đây là câu trả lời của các bác sĩ chuyên khoa gửi đến bạn.

Bạn nam thân mến, đau tinh hoàn không liên quan nhiều lắm đến việc bạn có bạn gái hay chưa hay đã có quan hệ tình dục. Một số nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng đau tinh hoàn ở nam giới có thể là:

- Các bệnh lý liên quan đến tinh hoàn gây đau tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn…

- Tinh hoàn bị thiếu máu trong thời gian dài.

- Tinh hoàn đau do bị tổn thương khi bị ngoại lực tác động.

Đau tinh hoàn có thể là đau tức thời nhưng trong trường hợp mô tả của bạn, thì bạn bị đau trong một thời gian tương đối dài, nghĩa là tổn thương ở tinh hoàn ngày càng lan rộng, việc bạn cần làm lúc này là nhanh chóng đến các cơ sở y tế thăm khám mới có thể tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Đau tinh hoàn khám ở đâu an toàn và uy tín tại hà nội

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế chuyên khoa, bạn có thể tìm đến các bệnh viện tuyến trung ương có các phòng khám chuyên khoa nam học hoặc các phòng khám tư nhân chuyên về nam khoa trong trường hợp muốn một chút riêng tư và quy trình thăm khám được nhanh chóng.

Các bệnh viên tuyến trung ương chắc bạn không lạ gì nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một trong số những phòng khám tư nhân uy tín ở Hà Nội đó là Phòng khám đa khoa Thành Đức.

Đau tinh hoàn khám ở phòng khám nam khoa Thành Đức.

Phòng khám Thành Đức với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý nam khoa đến từ trong và ngoài nước, với sự đầu tư các cơ sở kĩ thuật hiện đại nhất, tự tin và cam kết mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối. Đau tinh hoàn là bệnh lý nhưng cũng có thể chỉ là dấu hiệu của bệnh lý, điều trị đau tinh hoàn đơn giản hay phức tạp còn phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể mà điều này chỉ biết được khi bạn đến khám và nhận sự tư vấn trực tiếp từ phía bác sĩ.

Xem thêm:-

--o-> Đau 1 bên tinh hoàn nguyên nhân triệu chứng cách điều trị

Trên đây là phần trình bày cho câu hỏi của một bạn nam là sinh viên ở Hà Nội về bệnh đau tinh hoàn khám ở đâu?  Mọi thắc mắc nào khác bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số 0166 2285 888 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Đau 1 bên tinh hoàn
Đau 1 bên tinh hoàn
Đau 1 bên tinh hoàn là một trong những dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh...
Đau tinh hoàn trái
Đau tinh hoàn trái
Đau tinh hoàn trái là gì? Tinh hoàn là một trong những cơ quan rất...
Viêm tinh hoàn là gì?
Viêm tinh hoàn là gì?
Nắm bắt được những bất cập đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa...
Teo tinh hoàn nguyên nhân triệu chứng cách chữa hiệu quả
Teo tinh hoàn nguyên nhân...
Teo tinh hoàn nguyên nhân triệu chứng cách chữa hiệu quả Teo tinh...
Đau tinh hoàn bên phải
Đau tinh hoàn bên phải
Chính vì vậy nam giới nên cảnh giác với các hiện tượng đau tinh...
Viêm tinh hoàn có bị vô sinh không ?
Viêm tinh hoàn có bị vô sinh...
Vậy viêm tinh hoàn có bị vô sinh không? Hãy tham khảo một vài chia sẻ...