• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu là một trong nhiều mối bận tâm của nam giới về bao quy đầu. Hình ảnh dài bao quy đầu như thế nào sẽ được bác sĩ chuyên khoa Thiên Tâm cung cấp trong bài viết sau

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài, chúng bao kín và trùm khít quy đầu dương vật, khiến cho phần quy đầu dương vật không thể lộ ra, hoặc có lộ thì chỉ lộ được một ít.

Dài bao quy đầu được chia thành dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật:

- Dài bao quy đầu giả là khi dương vật của nam giới cương cứng hoặc khi nam giới dùng tay tác động để kéo bao quy đầu xuống thì vẫn để lộ ra phần quy đầu.

- Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì phần quy đầu dương vật vẫn không để lộ ra.

Dài bao quy đầu không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới, nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết tường tận được cụ thể về tình trạng dài bao quy đầu. Đó là lí do vì sao hình ảnh dài bao quy đầu là yêu cầu của rất nhiều đối tượng nam giới gửi đến cho chúng tôi.

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dài bao quy đầu ở 4 cấp độ

Hình ảnh phân loại chiều dài bao quy đầu với các cấp độ từ 1 đến 4. Trong đó bao quy đầu ở cấp độ 3 và 4 có thể xếp vào trường hợp dài bao quy đầu. Đặc biệt là cấp độ 4, dương vật quy đầu hoàn toàn bao phủ bởi bao quy đầu.

Hình ảnh Bao quy đầu dài bao bọc kín quy đầu dương vật

Bao quy đầu dài bao bọc kín quy đầu dương vật

Bao quy đầu dài bao bọc kín quy đầu dương vật

Xem thêm:

--o-> Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dơng vật cương cứng vẫn không thể lộ ra phần quy đầu

Một bệnh nhân nam 17 tuổi khi đến khám tại phòng khám với tình trạng dài bao quy đầu. Dương vật cương cứng vẫn không thể lộ ra phần quy đầu.

Dương vật cương cứng vẫn không thể lộ ra phần bao quy đầu

Dương vật cương cứng vẫn không thể lộ ra phần quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu bị viêm do dài bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu bị viêm do dài bao quy đầu

Nam giới bị dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân lẫn sinh hoạt tình dục, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa và ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe nói chung, và thậm chí cả sức khỏe sinh sản của nam giới nói riêng. Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nam giới bị dài bao quy đầu nên đi khám và điều trị cắt bao quy đầu triệt để tại các cơ sở khám nam khoa uy tín.

Trên đây là những hình ảnh về dài bao quy đầu được cung cấp bởi các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm số 212 Nguyễn Lương Bằng. Trường hợp bệnh nhân còn bất kì các thắc mắc nào khác, có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo số 01666065566 01666065588.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (9 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Thiên Tâm quy trình khám chữa bệnh nam khoa nhanh, hiệu quả, chất lượng tự hào là phòng khám nam khoa số 1 tại Hà Nội
Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám