Khám vô sinh ở đâu hà nội là tốt nhất?

Lượt xem: 960

Thưa các chuyên gia! Hai vợ chồng cháu đã kết hôn hơn một năm nay. Chúng cháu vẫn sinh hoạt bình thường và không thực hiện bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên tới giờ cháu vẫn chưa mang thai. Hai bên gia đình cũng thúc ép và tạo nhiều áp lực khiến mối quan hệ của chúng cháu rất căng thẳng. Cháu muốn đi khám vô sinh nhưng không biết khám vô sinh ở đâu? Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu!

Cháu xin cảm ơn! (Hải Anh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Khám vô sinh ở đâu hà nội là tốt nhất?

Bạn Hải Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Khám vô sinh ở đâu hà nội là tốt nhất?

Vô sinh hiếm muộn là tình trạng hai vợ chồng có quan hệ tình dục bình thường và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào trong vòng một năm, mà nữ giới không có thai. Có 40% nguyên nhân vô sinh xuất phát từ nữ giới, 40% nguyên nhân vô sinh xuất phát từ nam giới, 10% nguyên nhân vô sinh xuất phát từ cả hai vợ chồng và 10% không rõ lý do cụ thể.

Khám vô sinh hiếm muộn thực chất là kiểm tra các yếu tố có tác động đến khả năng sinh sản của cả nam giới và nữ giới. Từ đó sớm phát hiện các vấn đề bất thường và điều trị, nhằm mục đích khôi phục lại khả năng sinh sản như ban đầu cho bệnh nhân.

Bạn Hải Anh thân mến! Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng. Vì hiện nay có quá nhiều địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn, khiến các bạn rất khó để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nắm bắt được những bất cập đó, chúng tôi xin giới thiệu với bạn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - một địa chỉ khám vô sinh uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Xem thêm:

--o-> Dấu hiệu vô sinh ở nam và nữ

Phòng khám Hưng Thịnh địa chỉ Khám vô sinh ở đâu hà nội là tốt nhất

Sở dĩ chúng tôi cho rằng bạn nên tham khảo chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và đưa ra lựa chọn vì những lý do như sau:

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Đội ngũ y bác sĩ là yếu tố rất quan trọng có thể góp phần vào việc quyết định chất lượng của một phòng khám.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hội tụ một độ ngũ y bác sĩ nam khoa, phụ khoa giàu chuyên môn, có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc khám, điều trị vô sinh ở nam giới giới và nữ giới.

Một số bác sĩ tại phòng khám đã từng được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài và có nhiều thành tựu trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh liên tục được đầu tư và làm mới nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác kiểm tra, xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị.

Hầu hết các loại trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc… Và đều là những trang thiết bị hiện đại với những tính năng ưu việt, góp phần hiệu quả vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

Thời gian chăm sóc bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh làm việc từ 8h sáng tới 20h của tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhât. Nên rất thuận tiện cho những người bận rộn không có thời gian đi khám trong thời gian hành chính.

Ngoài ra, phòng khám còn phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe tới bệnh nhân thông qua tổng đài: 0395.456.294 – 0395.456.294. Hệ thống có thể cung cấp tới bệnh nhân những thông tin quan trọng và cần thiết cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình. Đồng thời thông qua tổng đài bạn có thể đặt lịch khám và điều trị.

Xem thêm:

--o-> Cách chữa vô sinh hiệu quả nhất

Thái độ phục vụ của phòng khám

Đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ với thái độ chân thành, thân thiện và chu đáo.

Các thủ tục hành chính tại phòng khám cũng diễn ra rất nhanh gọn và không gây ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về câu hỏi của bạn Hải Anh về khám vô sinh ở đâu? Bạn có thể tham khảo thêm chất lượng phòng khám Hưng Thịnh để đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Khám vô sinh ở đâu hà nội là tốt nhất?
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  60 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?