Lột bao quy đầu là gì? Vì sao nam giới phải lột bao quy đầu

Lượt xem: 2421
Đánh giá:
Lột bao quy đầu là gì? Vì sao nam giới phải lột bao quy đầu
Lột bao quy đầu là gì? Vì sao nam giới phải lột bao quy đầu
Admin
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 48 lượt đánh giá )

Lột bao quy đầu là gì? sao phải nam giới lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là gì? sao phải nam giới lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là gì?

Lớp da mỏng bao bọc lấy phần đầu của dương vật ở nam giới được gọi là bao quy đầu. Khi nam giới còn nhỏ, lớp da bao này có chức năng bảo vệ quy đầu và các dây thần kinh tại quy đầu khỏi những tác động của các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, khi nam giới trưởng thành, bao quy đầu không còn chức năng bảo vệ, mà trở thành nơi tích tụ vi khuẩn, nước tiểu, chất bẩn, tạo thành lớp bựa sinh dục gây viêm nhiễm.

Thông thường, theo thời gian, lớp bao quy đầu sẽ nhanh chóng tụt xuống và để lộ ra phần đầu của dương vật, đây được gọi là hiện tượng lột bao quy đầu.

Một số nam giới không lột được bao quy đầu tự nhiên, thì cần phải sử dụng biện pháp để lột bao quy đầu là nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu.

Sao phải lột bao quy đầu?

Thắc mắc vì sao phải lột bao quy đầu là một trong những vấn về mà nam giới rất quan tâm và mong muốn được tìm hiểu. Các chuyên gia cho rằng: Lột bao quy đầu là một trong những việc làm rất quan trọng giúp nam giới tránh được những rắc rối đối với đời sống sức khỏe, sinh lý như sau:

Phòng tránh nguy cơ viêm bao quy đầu

Vì bao quy đầu bị hẹp hoặc dài bao trùm lấy phần đầu của dương vật thường tạo ra môi trường để vi khuẩn, chất bẩn tích tụ. Nếu không vệ sinh sạch sẽ, sẽ dẫn tới tình trạng viêm bao quy đầu. Lột bao quy đầu sẽ giúp nam giới chặn đứng nguy cơ tích tụ chất bẩn để hình thành bệnh viêm bao quy đầu.

Vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng giúp cho phái mạnh phòng tránh nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa như: Viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo

Cải thiện chất lượng tình dục

Nam giới chưa lột bao quy đầu thường gặp nhiều khó khăn trong khi giao hợp. Đặc biệt, tình trạng xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng mà nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường xuyên phải đối mặt. Lột bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới tự tin hơn khi giao ban với bạn đời của mình.

Bảo vệ nữ giới khỏi nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa

Bao quy đầu chưa được lột sẽ tích tụ vi khuẩn, nấm… Khi quan hệ tình dục với nữ giới sẽ lây nhiễm những viêm nhiễm đó và hình thành các bệnh như: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung….

Bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới

Bệnh viêm bao quy đầu nếu không được khám và điều trị sẽ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Những bệnh lý này đều có những tác động không nhỏ tới khả năng sinh sản của nam giới.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức về lột bao quy đầu là gì? Sao phải lột bao quy đầu? Hi vọng với những chia sẻ trên, nam giới sẽ nắm bắt được những thông tin quan trọng về vấn đề này. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0166 2286 888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu là gì? khi nào nên cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu là gì? khi...
Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ở phần da của quy...
Dài bao quy đầu là gì, khị bị bao quy đầu dài có nên cắt không?
Dài bao quy đầu là gì, khị...
. Bị bao quy đầu dài có nên cắt không? Dài bao quy đầu là...
Hẹp bao quy đầu, những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu
Hẹp bao quy đầu, những...
Hẹp bao quy đầu, những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu Hẹp bao...
Nghẹt bao quy đầu là gì? Ảnh hưởng của nghẹt bao quy đầu
Nghẹt bao quy đầu là gì?...
Nghẹt bao quy đầu là gì? Ảnh hưởng của nghẹt bao quy...
Sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì?
Sau khi cắt bao quy đầu cần...
Sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì? Quan sát các biểu...
Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Bị dài bao quy đầu có quan...
Thưa các chuyên gia! Cháu 18 tuổi và bị dài bao quy đầu. Ngay cả khi...
t>