Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả

Lượt xem: 

Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ tư vấn các mẹo chống xuất tinh sớm, để nam giới cùng tìm hiểu và thử áp dụng.

Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả

Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kéo dài và kiểm soát được cuộc yêu của mình, từ đó dẫn tới xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến cực khoái của nam giới, tuy nhiên nó khiến cuộc yêu trở nên ngắn ngủi và làm bạn đời không hài lòng.

Một nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng: Xuất tinh sớm trên 50% trong tổng số lần quan hệ tình dục, thì được coi là bệnh xuất tinh sớm. Chính vì vậy, nam giới cần phải có những thông tin cần thiết về mẹo chống xuất tinh sớm.

Làm chủ tâm lý có thể kềm chế nguy cơ xuất tinh sớm

Làm chủ tâm lý rất quan trọng và cần thiết đối với nam giới khi quan hệ. Chính vì vậy, phái mạnh cần phải đặc biệt chú trọng tới vấn đề này.

Lo lắng về khả năng tình dục và quá tập chung vào việc quan hệ, sẽ khiến cho nam giới dễ đạt được khoái cảm và khó kiểm xoát được tình trạng xuất tinh của mình.

Thoải mái khi quan hệ với bạn đời của mình sẽ giúp bạn tránh được áp lực của việc quan hệ. Từ đó tự tin trong việc thể hiện cảm xúc và kiềm chế nguy cơ xuất tinh sớm.

Xem thêm:

--o-> Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Sử dụng bao cao su để chống xuất tinh sớm

Bao cao su giúp nam giới hạn chế nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục và ngăn ngừa nguy cơ xuất tinh sớm. Vì những tác động của bao cao su đã khiến cho phần đầu dương vật trở nên bớt nhạy cảm hơn. Từ đó nam giới chậm đạt được cực khoái và xuất tinh.

Sử dụng bao cao su có thể coi là giải pháp cứu cánh cho nhiều nam giới trong việc chống xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, hầu hết các cặp đôi đều nhận định rằng: Trong trong những lần đầu sử dụng bao cao su để quan hệ, họ không cảm nhận được sự chân thật và khó đạt được khoái cảm.

Nếu gặp phải trường hợp như vậy, bạn hãy cố thử thêm một vài lần nữa. Nếu vẫn không có kết quả, bạn có thể lựa chọn phương pháp khác.

Lựa chọn tư thế quan hệ giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm

Tư thế quan hệ rất quan trọng. Tư thế quan hệ phù hợp sẽ khiến cho nam giới kiềm chế được khả năng xuất tinh của mình và khiến cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn.

Bạn có thể thử một vài tư thế quan hệ tình dục khác nhau, sau đó lựa chọn những tư thế quan hệ tình dục phù hợp nhất, giúp bạn phòng tránh nguy cơ xuất tinh sớm.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng nhận định rằng: Những tư thế mà nam giới làm chủ được cuộc yêu như tư thế truyền thống, thì nam giới có thể khắc chế được nguy cơ xuất tinh của mình.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ mà rất nhiều nam giới áp dụng và đã thành công là: Khi quan hệ và sắp đạt được cực khoái, nam giới có thể dừng lại và chuyển sang một tư thế mới. Điều này vừa giúp bạn có thời gian thư giãn cơ thể, vừa giúp cuộc yêu trở nên hấp dẫn hơn.

Bấm huyệt chống xuất tinh sớm

Có hai phương pháp bấm huyệt chống xuất tinh sớm mà nam giới có thể tham khảo và áp dụng như sau:

- Cách thứ nhất: Trước khi hai bạn có quan hệ tình dục, người nữ dùng hai ngón tay của mình bấm chặt vào huyệt nội quan (huyệt ở cổ tay) của bạn trai trong vòng 1 phút. Hoặc có thể bấm huyệt cổ tay vào mỗi buổi sáng sớm hay buổi tối trước khi đi ngủ.

- Cách thứ hai: Khi quan hệ tình dục và sắp đạt cực khoái, nam giới sử dụng tay để bấm chặt vào huyệt hội âm (huyệt nằm giữa phần bìu và hậu môn). Nếu không làm được, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của vợ mình để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Thủ dâm

Thủ dâm không chỉ là cách giúp phái mạnh giải tỏa được nhu cầu tâm sinh lý của mình, mà thông qua thủ dâm, nam giới còn tập luyện khả năng chống xuất tinh sớm của mình.

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm thông qua thủ dâm như sau: Sau khi thủ dâm tới ngưỡng đạt được cực khoái và sắp xuất tinh, nam giới thả lỏng cơ thể. Đợi cho tới khi cơn khoái cảm qua đi, bạn lại tiếp tục. Liên tục lặp lại quá trình này, nam giới sẽ luyện tập được khả năng kiểm soát của mình trong cuộc yêu.

Dừng lại và tiếp tục

Khi quan hệ đạt đến ngưỡng đòi hỏi xuất tinh, nam giới có thể dừng hoặc làm chậm lại một vài giây, thả lỏng cơ thể của mình bằng cách trò chuyện với bạn đời. Điều này sẽ góp phần giúp cơn khoái cảm của bạn qua đi và bạn có thể tiếp tục quan hệ.

Khúc dạo đầu rất quan trọng

Kéo dài khúc dạo đầu không có ý nghĩa trong việc chống lại nguy cơ xuất tinh sớm. Tuy nhiên, những kích thích trong khúc dạo đầu sẽ khiến nữ giới dễ đạt được khoái cảm hơn. Từ đó, kể cả khi cuộc yêu của bạn kết thúc sớm, cũng không tạo cảm giác hụt hẫng, khó chịu cho bạn đời của mình.

Sử dụng thuốc gây tê

Các loại thuốc gây tê tại dương vật được sử dụng dưới nhiều dạng như: Thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc uống… Những loại thuốc này có tác dụng tạo cảm giác tê và giúp dương vật của nam giới bớt nhạy cảm hơn.

Tuy nhiên, hãy thận trọng và không nên lạm dụng các loại thuốc có tác dụng nhất thời này, vì có thể khiến cho bạn bị lệ thuộc hoàn toàn vào chúng.

Trên đây là một vài chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về mẹo chống xuất tinh sớm. Nam giới có thể tham khảo và thử áp dụng, rồi lựa chọn những phương pháp phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả
Điểm trung bình:  9.4 /  10 (  50 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?