Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả nhất

Lượt xem: 4377

Top 5 Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo

Theo ý kiến của các chuyên gia, bệnh viêm niệu đạo là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi. Nếu bạn điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn tự ý lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh viêm niệu đạo. Vì nếu không lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn sẽ đối mặt với rất nhiều nguy cơ khác nhau như: Điều trị không khỏi bệnh, tăng nguy cơ biến chứng, tái phát nhiều lần. Chính vì những lý do đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ tư vấn và chia sẻ những cách chữa bệnh viêm niệu đạo như sau:

Điều trị viêm niệu đạo bằng thuốc

Theo các chuyên gia, thuốc điều trị viêm niệu đạo chủ yếu là các loại kháng sinh có khả năng kháng viêm, tiêu sưng, làm giảm các triệu chứng của viêm niệu đạo. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một quy chuẩn chung có thuốc điều trị viêm niệu đạo. Nguyên nhân là các loại thuốc này cần được căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo, đặc điểm cơ thể của bệnh nhân… Nói một cách khác, tất cả các chỉ số quy định về số lượng thuốc, thời gian sử dụng, liều dùng, cách sử dụng đều cần được các bác sĩ chuyên khoa quy định.

Điều trị viêm niệu đạo bằng niệu pháp kết hợp tiên tiến

Vì sao chúng tôi gọi đây là liệu pháp kết hợp tiên tiến điều trị viêm niệu đạo?

Trên thực tế, việc điều trị viêm niệu đạo không chỉ căn cứ vào nguyên nhân, tình trạng sức khỏe, mà còn đặc biệt chú ý tới việc tăng sức đề kháng tới người bệnh.

Tuy nhiên, giải pháp thuốc kháng sinh mặc dù được đánh giá là tương đối đơn giản, nhưng chỉ có thể góp phần giúp bệnh nhân tiêu diệt nhân tố gây bệnh, mà chưa chú trọng được tới vấn đề phục hồi sức khỏe. Chính vì vậy, sau điều trị người bệnh dễ có nguy cơ tái phát lại bệnh viêm niệu đạo.

Liệu pháp liên hợp mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đưa ra đã khắc phục được nhược điểm đó.

Thứ nhất: Đây là giải pháp kết hợp việc điều trị viêm niệu đạo bằng thuốc, điều trị vật lý và tăng hệ miễn dịch.

Thứ hai: Thông qua hệ thống thiết bị y học hiện đại như: Máy điều trị viba, máy tính kiểm soát hiện đại, thuốc điều trị đặc hiệu.. có khả năng điều trị ở phạm vi rộng và sâu bên trong niệu đạo và những nhiễm trùng lây lan từ các cơ quan khác.

Thứ ba: Liệu pháp có ý nghĩa quan trọng trong việc khống chế sự phân chia và hợp thành ADN của vi khuẩn, từ đó triệt để điều trị bệnh hiệu quả.

Thứ tư: Chú trọng việc tăng cường hệ miễn dịch để để phòng nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Liệu pháp liên hợp tiên tiến đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm niệu đạo và chưa ghi nhận trường hợp nào tái phát bệnh trở lại.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về cách chữa bệnh viêm niệu đạo. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả nhất
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  97 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Thuốc chữa viêm niệu đạo Thuốc chữa viêm niệu đạo
  Thuốc chữa viêm niệu đạo. Viêm niệu đạo là hiện tượng sưng viêm của ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài gây ra bởi các vi khuẩn, vi nấm. Viêm niệu đạo là một trong những bệnh...
  Xem chi tiết
 • Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới
  Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới là gì? Viêm niệu đạo là một dạng nhiễm trùng đường tiết niệu phổ biến thường gặp ở nam giới. Được thể hiện bằng việc niệu đạo – cơ quan...
  Xem chi tiết
 • Triệu chứng viêm niệu đạo Triệu chứng viêm niệu đạo
  Triệu chứng viêm niệu đạo Bệnh viêm niệu đạo là một loại bệnh nhiễm trùng hệ thống tiết niệu và sinh dục thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh viêm niệu đạo tuy không ảnh hưởng đến...
  Xem chi tiết