• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bất thường tại bao quy đầu mà nhiều nam giới gặp phải. Nếu không được điều trị kịp thời, sẽ gây ra nhiều khó khăn cho vệ sinh cậu nhỏ, ảnh hưởng đến sinh lý và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Những hình ảnh về hẹp bao quy đầu dưới đây mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cung cấp, hi vọng sẽ giúp bạn những thông tin quan trọng và cần thiết nhất về chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị chít hẹp và không thể tuột hoàn toàn khỏi quy đầu của nam giới, kể cả khi dương vật của nam giới đã có hiện tượng cương cứng.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Theo các chuyên gia, ở trẻ sơ sinh, hẹp bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bình thường và có tới 96% trẻ em gặp phải tình trạng này.

Bao quy đầu ở trẻ sơ sinh còn có tác dụng bảo vệ quy đầu của trẻ khỏi những tác động ngoại lực khác nhau như: Quần áo, bỉm…

Bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Khi trẻ lớn lên, lớp bao quy đầu này sẽ tự động lùi xuống, để lộ ra quy đầu của nam giới. Tuy nhiên, một số nam giới vẫn phải đối mặt với tình trạng hẹp bao quy đầu.

hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu ở nam giới trong độ tuổi dậy thì và trưởng thành, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm sinh lý của phái mạnh. Điển hình:

Do lớp da bên trong bao quy đầu thường xuyên tiết chất nhờn, khiến vi khuẩn có điều kiện phát triển. Đồng thời, nước tiểu còn sót lại cũng được tích tụ và tạo thành lớp bựa sinh dục tại bao quy đầu. Vì vậy, nam giới bị hẹp bao quy đầu dễ bị viêm nhiễm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu…

Viêm bao quy đầu

Bao quy đầu bị hẹp sẽ thít chặt lấy quy đầu của nam giới. Nhất là mỗi khi có hiện tượng cương cứng, thì tình trạng này diễn ra còn nghiêm trọng hơn. Từ đó dẫn tới tính trạng nam giới có cảm giác căng tức, khó chịu mỗi khi đi vệ sinh hoặc quan hệ tình dục. Hiện tượng này gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng của các cặp đôi.

ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu

Ngoài ra, sự thít chặt của bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến sự trưởng thành về kích thước cũng như hình dáng của dương vật. Từ đó dương vật của nam giới bị hẹp bao quy đầu dễ bị cong, lệch hoặc kích thước nhỏ.

hẹp bao quy đầu dễ bị cong

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới còn dễ đối mặt với những mối nguy hiểm tiềm ẩn khác như: Lây nhiễm các bệnh sang bạn đời qua quan hệ tình dục (Những chị e có chồng bị hẹp bao quy đầu thường có nguy cơ mắc bệnh viêm phụ khoa cao gấp nhiều lần nữ giới bình thường khác),suy thận, bệnh viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh, thậm chí ung thư dương vật.

hẹp bao quy đầu nguyên nhân dễ mắc bệnh

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là giải pháp toàn diện nhất giúp nam giới thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu và khiến phái mạnh tự tin trong đời sống vợ chồng, cũng như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Sau khi cắt bao quy đầu bị hẹp

Trên đây là một vài chia sẻ của các chuyên gia về hình ảnh hẹp bao quy đầu. Hi vọng những thông tin trên, sẽ cung cấp cho nam giới những kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe giới tính. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065588 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới
Điểm trung bình: 9.6 / 10 (8 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Thiên Tâm quy trình khám chữa bệnh nam khoa nhanh, hiệu quả, chất lượng tự hào là phòng khám nam khoa số 1 tại Hà Nội
Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám