Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất

Lượt xem: 4668

Top 5 Phòng khám nam khoa tốt uy tín tại Hà Nội

Tuy nhiên, sự phát triển của y học cổ truyền, cũng như hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phương pháp chữa bệnh liệt dương khiến nam giới rất khó có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. Nắm bắt được những băn khoăn đó, các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh chia sẻ những cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất ở nam giới.

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất.

Chữa bệnh liệt dương bằng thuốc tây y

Chữa bệnh liệt dương bằng thuốc tây là một trong những cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả, mà rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn.

Hiện nay có những hình thức sử dụng thuốc tây y như sau:

Thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xịt, thuốc đạn, thuốc tiêm.

Hầu hết các loại thuốc trên đều góp phần điều trị chứng liệt dương của nam giới thông quá cơ chế làm thư giãn và thúc đẩy hoạt động của các mạch máu dưới da của cơ quan sinh dục. Từ đó góp phần làm tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ ở nam giới.

Thuốc uống chữa bệnh liệt dương

Đối với thuốc uống: Nam giới có thể sử dụng thuốc uống dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có thuốc dùng để uống hàng ngày, có thuốc dùng để uống trước khi quan hệ tình dục với bạn đời của mình từ 30 – 60 phút.

Thuốc đạn: Bạn có thể sử dụng thuốc đạn đưa trực tiếp vào niệu đạo ở trên đầu cậu nhỏ. Loại thuốc trên cũng tương tự như thuốc bôi hoặc thuốc xịt, nhưng có thể bạn sẽ mất thêm thời gian để thuốc có tác dụng.

Thuốc bôi chữa bệnh liệt dương

Thuốc bôi và thuốc xịt: Đây là hai loại thuốc chủ yếu để sử dụng khi nam giới bắt đầu cuộc yêu của mình. Những loại thuốc này có tác dụng giúp dương vật của nam giới cương cứng và kéo dài khả năng cương cứng, khi có quan hệ với bạn đời.

Chữa bệnh liệt dương bằng cách tiêm

Thuốc tiêm: Tương tự giống như thuốc uống, nhưng bạn sẽ được các bác sĩ tiêm trực tiếp thuốc vào phần cuối hoặc hai bên cậu nhỏ, nhằm đẩy nhanh tác dụng của thuốc chống liệt dương. Ngoài ra bạn còn có thể được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn tự tiêm thuốc tại nhà.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, thuốc tây y trong điều trị bệnh liệt dương chủ yếu thiên về điều trị triệu chứng của bệnh, nên chỉ có tác dụng nhất thời. Ngoài ra một số loại thuốc nếu lạm dụng, còn có thể dẫn tới liệt dương vĩnh viễn. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên bạn trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, cần có sự tư vấn và chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm:

--o-> Triệu chứng bệnh liệt dương

Thuốc đông y chữa liệt dương ở nam giới

Các bài thuốc đông y điều trị liệt dương ở nam giới chủ yếu có tác dụng: An thần, bổ khí, ôn bổ hạ nguyên, chữa tâm tỳ suy nhược…

Một số bài thuốc chữa bệnh liệt dương bằng đông y được nhiều nam giới sử dụng bao gồm:

Bài một:

Dược liệu gồm có: Hà thủ ô kết hợp với trâu cố, phá cố chỉ, kỷ tử, cao ban long, quế, thục địa, liên nhục.

Cách dùng: Đem những dược liệu trên tán thành bột mịn, đem hoà với nước, dùng để uống mỗi ngày. Mỗi ngày dùng từ 20 – 40gram sẽ có tác dụng điều trị chứng liệt dương hiệu quả.

Bài hai:

Dược liệu: Đẳng sâm kết hợp với thục địa, sơn dược, kỷ tử, đỗ trọng, đương quy, chích thảo.

Cách dùng: Dùng để sắc thuốc uống hàng ngày. Mỗi ngày một thang sẽ có tác dụng chữa bệnh liệt dương.

Bài ba:

Dược liệu: Đẳng sâm, bạch truật, hoàng kỳ, long nhãn, táo nhân, đương quy, viễn chí, đại táo, phục linh, mộc hương

Cách dùng: Kết hợp các loại dược liệu trên thành bài thuốc uống hàng ngày, sẽ có tác dụng rất tốt trong việc điều trị liệt dương ở nam giới.

Thuốc đông y điều trị liệt dương chủ yếu có tác dụng chậm và phải sử dụng trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả. Chính vì vậy bạn phải thật kiên trì mới có có thể đạt được mục đích chữa bệnh liệt dương hiệu quả.

Điều trị bệnh liệt dương bằng liệu pháp kết hợp 6 trong 1.

Đây là phương pháp điều trị liệt dương tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ được đánh gia cao về tính hiệu quả, mà còn không gây tác dụng phụ, nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục và góp phần điều trị dứt điểm chứng liệt dương ở nam giới.

Xem thêm:

--o-> Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Phương pháp điều trị liệt dương kết hợp 6 trong 1 gồm những bước như sau:

- Kiểm tra và xét nghiệm để xác định nguyên nhân dẫn tới bệnh liệt dương và có biện pháp điều trị phù hợp.

- Sử dụng phương pháp điện ly

- Áp xuất chân không, củng cố từ trường

- Kết hợp với việc điều trị bằng thuốc nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

- Điều trị tâm lý và hiệu chỉnh hành vi.

- Kiểm soát nguy cơ tái phát bệnh liệt dương.

Kỹ thuật điều trị bệnh liệt dương bằng liệu pháp 6 trong một được áp dụng tại những phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng, trong đó có phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, đã trả lại sự tự tin cho hàng trăm nam giới. Đồng thời góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ gia đình của các cặp đôi.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất
Điểm trung bình:  9.5 /  10 (  127 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?