Triệu chứng bệnh liệt dương

Lượt xem: 3957

Top 5 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Triệu chứng bệnh liệt dương

Triệu chứng bệnh liệt dương

Liệt dương là một trong những biểu hiện của hiện tượng rối loạn cương dương. Là tình trạng dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc rất khó cương cứng mỗi khi quan hệ tình dục. Từ đó khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên gián đoạn và không thể làm hài lòng bạn đời của mình.

Liệt dương không chỉ khiến nam giới thiếu tự tin, mà còn là một trong những biểu hiện của rất nhiều bệnh nam khoa trong cơ thể của nam giới.

Sớm nhận biết triệu chứng bệnh liệt dương là cách tốt nhất giúp nam giới có những phương pháp điều trị kịp thời và khỏi bệnh.

Những dấu hiệu chung của hầu hết nam giới bị liệt dương bao gồm:

Dương vật không thể cương cứng

Nam giới phải mất rất nhiều thời gian để dương vật trở nên cương cứng. Ngay cả khi bạn có ham muốn tình dục với bạn đời của mình, dương vật vẫn không thể cương cứng được khiến cho cuộc yêu của bạn bị gián đoạn và mất đi sự thú vị. Đồng thời nữ giới cũng cảm thấy rất khó chịu và cuộc yêu bị ảnh hưởng.

Dương vật không thể cương cứng trong thời gian dài

Một số bệnh nhân có tâm sự với các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh rằng: Trong cuộc yêu, dương vật của họ có thể cương cứng những không thể duy trì được phong độ đó mà rất nhanh chóng xỉu xuống. Từ đó không chỉ bạn đời, mà bản thân họ cũng tỏ ra không hề hài lòng với cuộc yêu như vậy.

Suy giảm ham muốn tình dục và xuất tinh sớm

Một trong những biểu hiện của triệu chứng liệt dương là nam giới thường cảm thấy có ít ham muốn tình dục, một số còn cảm thấy không hề có ham muốn tình dục. Tần xuất yêu cũng thưa dần. Ngoài ra, nam giới bị liệt dương còn rất dễ mắc phải chứng rối loạn xuất tinh và dẫn tới xuất tinh sớm.

Tâm lý bị ảnh hưởng

Cuộc yêu không trọn vẹn và bạn đời không hài lòng là nguyên nhân khiến nam giới cảm thấy mình mất đi bản lĩnh phái mạnh, từ đó nảy sinh suy nghĩ chán nản, thiếu tự tin, mệt mỏi… Điều này không chỉ khiến cho nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục, mà còn khiến cuộc sống của bạn trở nên nặng nề hơn.

Tùy thuộc nguyên nhân gây liệt dương bệnh cũng có các triệu chứng khác nhau:

Theo các chuyên gia, triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới có nhiều mức độ và biểu hiện khác nhau. Bệnh càng kéo dài, những biểu hiện càng rõ ràng và việc điều trị càng khó khăn. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh liệt dương khác nhau mà người bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau.

* Nếu nguyên nhân gây bệnh liệt dương xuất phát từ yếu tố tâm lý

Những biểu hiện của bệnh liệt dương sẽ xuất hiện rất nhanh, dồn dập, dương vật gần như không còn khả năng để cương cứng. Một số nam giới khi thủ dâm vẫn có thể khiến dương vật cương cứng, nhưng khi có tiếp xúc với nữ giới sẽ không thể cương cứng được. Ngoài ra, nam giới còn bộc lộ các trạng thái tâm lý không ổn định như: Lo lắng, bất an, cơ thể mệt mỏi, cáu gắt, trầm cảm…

* Nếu nguyên nhân gây bệnh liệt dương xuất phát từ yếu tố bệnh lý

Những biểu hiện của bệnh liệt dương sẽ diễn ra chậm, không rõ ràng và tăng dần cấp độ theo thời gian, nếu không được điều trị. Dương vật thường rất khó để cương cứng và nam giới thường cảm thấy ham muốn tình dục của mình bị suy giảm đáng kể. Bên cạnh các triệu chứng của bệnh liệt dương, ở nam giới còn xuất hiện các hiện tượng khác như: Đau khi quan hệ tình dục, đau khi xuất tinh…

Bệnh liệt dương nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, sẽ khiến cho nam giới mất đi hoàn toàn khả năng tình dục của mình, từ đó sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản của nam giới cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Chính vì vậy khi có những triệu chứng bệnh liệt dương, nam giới nên chủ động đi khám và điều trị. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với các chuyên gia nam khoa phòng khám theo số điện thoại: 0395.456.294.

Đánh giá: 
Triệu chứng bệnh liệt dương
Điểm trung bình:  9.2 /  10 (  146 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?