Cách chữa bệnh yếu sinh lý

Lượt xem: 4509

Top 5 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Cách chữa bệnh yếu sinh lý

Cách chữa bệnh yếu sinh lý

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc

Có hai loại thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý là: Thuốc tây y điều trị yếu sinh lý và thuốc đông y điều trị bệnh yếu sinh lý.

Chữa bệnh yếu sinh lý thuốc tây y

Hầu hết các loại thuốc tây y điều trị bệnh yếu sinh lý là các loại thuốc có tác dụng bổ xung và cân bằng nội tiết tố cho nam giới, đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông máu, có lợi cho việc cường dương và tăng sinh lý của nam giới.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc, hoặc thực phẩm chức năng góp phần điều trị yếu sinh lý và nam giới rất dễ mua được chúng. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại thuốc điều trị yếu sinh lý đều được coi là phù hợp với bạn. Chính vì vậy, các chuyên gia cho rằng: Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi có ý định sử dụng.

Chữa bệnh yếu sinh lý thuốc đông y

Đông y xác định nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý là do: Thận khí, tâm tỳ bị hư tổn và can kinh thấp nhiệt. Chính vì vậy các bài thuốc đông y chủ yếu thiên về việc điều trị những nguyên nhân trên.

Có rất nhiều bài thuốc đông y điều trị yếu sinh lý, trong đó có một số dược liệu đặc biệt tốt cho nam giới bị yếu sinh lý và thường được sử dụng như: Ba kích, dâm dương hoắc, đương quy, hoàng tinh, hà thủ ô, tắc kè, nhục thung dung….

Tùy thuộc vào những nguyên nhân cụ thể của nam giới bị yếu sinh lý mà các thầy thuốc đông ý sẽ đưa ra các bài thuốc phù hợp nhất, dựa trên những dược liệu trên và kết hợp với một số loại dược liệu khác cho phù hợp

Điều trị yếu sinh lý bằng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt

- Ăn uống đủ chất, tích cực bổ xung các loại thực phẩm tốt cho sinh lý của nam giới như: Giá đỗ, hành tây, thịt dê, thịt bò, hải sản…

- Có thể bổ xung thêm một số loại thực phẩm tốt cho sinh lý của nam giới như: Các viên uống chữa kẽm, các viên uống chứa vitamin E…

- Tích cực tập các bài thể dục thể thao vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe, vừa giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý của mình.

- Hạn chế sử dụng các loại chất kích thích, các loại thực phẩm có tính cay và nóng.

Điều trị yếu sinh lý theo đúng nguyên nhân gây bệnh

Theo các chuyên gia, bệnh yếu sinh lý ở nam giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có những nguyên nhân xuất phát từ các bệnh nam khoa như: Bệnh suy tuyến yên, suy thận mãn tính, bệnh ung thư tuyến tiền liệt… Nếu không điều trị triệt để những bệnh nam khoa nói trên, thì sẽ không thể triệt để điều trị được bệnh yếu sinh lý.

Đặc biệt, nghiên cứu của các chuyên gia cũng chỉ ra rằng: Tâm lý là một trong những nguyên nhân phổ biến gây bệnh yếu sinh lý. Điều chỉnh tâm lý và hành vi sẽ giúp ích cho nam giới trong việc khôi phục lại khả năng sinh lý của mình.

Chính vì vậy, nam giới bị yếu sinh lý nên tới ngay các phòng khám nam khoa để được khám, xác định nguyên nhân và có những hướng điều trị hợp lý.

Điều trị yếu sinh lý dựa trên nguyên nhân là biện pháp điều trị cần thiết và quan trọng nhất mà nam giới nên lựa chọn. Ngoài ra, sự ủng hộ và tin tưởng của bạn đời cũng là một trong những giải pháp tâm lý hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ điều trị bệnh yếu sinh lý uy tín và chất lượng. Đã có rất nhiều nam giới điều trị bệnh yếu sinh lý thành công tại đây và rất hài lòng với những phương pháp điều trị yếu sinh lý tại phòng khám Hưng Thịnh.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về cách chữa bệnh yếu sinh lý. Hi vọng những giới ý của các chuyên gia sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cách chữa bệnh yếu sinh. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia nam khoa đầu ngành.

Đánh giá: 
Cách chữa bệnh yếu sinh lý
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  111 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?