Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý

Lượt xem: 4674

Top 5 Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý

Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý

Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý

Có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý, trong đó bao gồm: Thuốc tây y, thuốc đông y và các bài thuốc dân gian.

Thuốc tây y trị bệnh yếu sinh lý

Theo nghiên cứu của các bác sĩ tây y: Bệnh yếu sinh lý ở nam giới được gây ra bởi hai nguyên nhân chủ yếu là suy giảm nội tiết tố testosterone trong cơ thể và yếu tố tâm lý.

Điều này được lý giải như sau:

- Nam giới trên tuổi ba mươi có thể gặp phải các vấn đề về suy giảm nội tiết tố và tuổi càng cao, thì tốc độ suy giảm càng diễn ra nhanh chóng. Điều này không chỉ gây bất lợi cho sức khỏe của nam giới nói chung, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục.

- Áp lực cuộc sống, công việc và những mối quan hệ gia đình, xã hội, khiến cho nam giới luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho nam giới dần mất đi ham muốn tình dục, cũng như bản lĩnh phái mạnh của mình. Ngoài ra, Stress còn là nguyên nhân gây suy giảm nội tiết tố ở nam giới.

Chính vì vậy các bài thuốc tây y thường chủ yếu thiên về chủ trị tâm lý và tăng cường nội tiết tố cho nam giới.

Thuốc tây y điều trị yếu sinh lý gồm rất nhiều dạng khác nhau, trong đó bao gồm: Thuốc bôi, thuốc uống, thuốc xịt…

Thuốc đông y chữa yếu sinh lý

Các thầy thuốc đông y có quan niệm về nguyên nhân dẫn tới bệnh yếu sinh lý bao gồm: Thận khí hư tổn, can kinh thấp nhiệt, tâm tỳ hư tổn… Chính vì vậy những bài thuốc đông y điều trị bệnh yếu sinh lý chủ yếu có tác dụng khắc phục và điều trị các nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới theo như phân tích của các thầy thuốc đông y.

Một số bài thuốc nổi bật trong đó bao gồm:

Bài một: Ba kích kết hợp dâm dương hoăc, sa sâm, nhục thung dung, câu kỷ tử, đỗ trọng, đương quy, đại táo, cam thảo…  Dùng để sắc thành thuốc uống hàng ngày. Bài thuốc này có công dụng chủ yếu là bổ thận, tráng dương, bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe.

Bài hai: Dâm dương hoặc kết hợp với đại táo và phục linh, đem tất cả những nguyên liệu trên phơi khô, tán nhỏ ngâm rượu và mật ong dùng để uống. Bài thuốc này có tác dụng chủ yếu trong việc bổ thận, hoạt khí huyết, bồi bổ nguyên khí, góp phần tăng cường sức khỏe và sinh lý của nam giới, đồng thời còn có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng.

Bài ba: Ba kích kết hợp với thục địa, hoàng tinh, đại hồi, hà thủ ô, tắc kè…  Công dụng chủ yếu của bài thuốc trên là bổ thận, tráng dương, tăng cường ham muốn tình dục, tăng sức dẻo dai và khả năng cương cứng của dương vật.

Điều trị yếu sinh lý bằng những bài thuốc dân gian

Không chỉ đông y và tây y mới quan tâm tới việc điều trị bệnh xuất tinh sớm, mà rất dân gian cũng có những bài thuốc rất hay góp phần điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Trong đó bao gồm:

Gừng tươi: Gừng tươi vừa là một trong những loại thực phẩm, vừa là một vị thuốc có tác dụng tăng cường thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích các mạch máu hoạt động hiệu quả, từ đó máu dồn xuống dương vật nhiều hơn, góp phần cải thiện khả năng sinh lý của phái mạnh. Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ gừng có thể được thực hiện dưới dạng trà gừng, nước gừng hoặc các món ăn từ gừng. Đặc biệt gừng tươi kết hợp với mật ong, trứng gà là bài thuốc chữa yếu sinh lý rất hiệu quả.

Cá chạch: Cá chạch là một trong những món ăn giàu dinh dưỡng và rất thích hợp với nam giới trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương. Nguyên nhân là các chạch có tác dụng thanh nhiệt, tráng dương, bổ huyết. Có thể kết hợp cá chạch với nhiều loại nguyên liệu và dược liệu khác nhau, để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Rễ cau: Rễ cau cũng là một trong những lựa chọn của rất nhiều nam giới trong việc chữa bệnh yếu sinh lý. Rễ cau thái nhỏ và sắc với nước thành thuốc uống hàng ngày, có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về thuốc điều trị yếu sinh lý. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, nam giới không nên tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  114 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?