Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Lượt xem: 3663

Top 5 các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Thưa các chuyên gia, năm nay cháu 28 tuổi, chồng cháu 34. Trước đây đời sống chăn gối của hai vợ chồng cháu rất hài hòa. Những từ khi cháu sinh xong đứa thứ hai thì chồng cháu tỏ ra lạnh nhạt hơn hẳn. Gần như hai tuần chúng cháu mới quan hệ một lần và mỗi lần chỉ kéo dài khoảng 5 phút. Cháu luôn có cảm giác chồng của mình làm cho có lệ. Đôi khi cháu cũng chủ động nhưng chồng cháu thường thờ ơ và gạt cháu ra.  Cháu nghĩ chồng mình bị yếu sinh lý những không dám nói với chồng vì sợ anh ý tự ái. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu biết chồng yếu sinh lý phải làm sao?

T.H (Hà Đông – Hà Nội)

Bạn T.H thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Yếu sinh lý giống như một nỗi ám ảnh khủng khiếp mà nam giới rất khó để chấp nhận. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản mà còn tâm lý. Chính vì vậy nam giới thường không muốn chia sẻ vấn đề này với bất kỳ ai, mà âm thầm tìm cách khắc phục. Nếu lựa chon đúng phương pháp, hiệu quả mà nam giới đạt được sẽ rất cao và nam giới sẽ sớm lấy lại bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng may mắn như vậy, thậm chí một số người do thiếu hiểu biết đã lựa chọn sai phương pháp và dẫn tới bệnh yếu sinh lý hoàn toàn và không thể chữa được.

Đối với người vợ, theo các chuyên gia người vợ có một vài trò vô cùng quan trọng giúp nam giới chữa bệnh yếu sinh lý một cách hiệu quả. Bên cạnh sự cố gắng của người chồng thì sự chu đáo và quan tâm của người vợ là một liệu pháp tâm lý tốt nhất giúp chồng bạn nhanh chóng vượt qua nỗi ám ảnh bệnh yếu sinh lý.

Chồng yếu sinh lý phải làm sao? Trước hết nữ giới cần thiết phải thật bình tĩnh và không nên tỏ thái độ khó chịu với chồng của mình. Điều này sẽ khiến bản thân anh ấy bị kích động mạnh mẽ và hình thành những dạng phản ứng tâm lý tiêu cực, điều này hoàn toàn không hề có lợi cho việc chữa yếu sinh lý ở chồng.

Hãy cố gắng chia sẻ, tâm sự với chồng của mình những khúc mắc của anh ấy trong cuộc sống. Từ đó động viên và cùng với chồng mình tìm ra một giải pháp thích hợp nhất cho vấn đề mà anh ấy đang gặp khó khăn. Sự quan tâm và động viên của người vợ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp chồng của bạn ổn định tinh thần và tích cực chữa bệnh.

Rất nhiều chị em thắc mắc với chúng tôi là: Có nên nói thẳng cho chồng mình biết việc chồng mình bị yếu sinh lý và khuyên anh ấy đi điều trị hay không? Chúng tôi cho rằng bản thân những người chồng có lẽ đã sớm nhận ra vấn đề của mình. Tuy nhiên vì tâm lý lo sợ sẽ đánh mất đi bản lĩnh phái mạnh của mình, nên nhiều nam giới cố tình không dám nhìn nhận vào sự thật này và không muốn để ai biết. Nếu bạn nói sự thật này cho chồng mình biết mà không thể hiện nó một cách tế nhị, thì sẽ khiến anh ấy cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên bạn không nên nói quá thẳng sự thật này cho chồng mình mà hãy khéo léo, gợi ý cho anh ấy biết và đi khám, cũng như điều trị.

Hãy động viên chồng mình tránh xa các loại chất kích thích có hại cho sức khỏe nói chung và sinh lý của nam giới nói riêng. Những chất kích thích đó bao gồm: Thuốc lá, rượu, bia, cà phê…

Bổ xung các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của nam giới như: Giá đỗ, hành tây, hải sản, hàu, thịt đỏ… và động viên chồng của bạn tích cực thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe và tăng cường sinh lý nam giới.

Đừng từ chối chồng mình khi anh ấy muốn gần gũi hoặc tăng tần xuất quan hệ của hai vợ chồng bạn. Tần xuất khoảng 1 – 2 lần yêu, mỗi tuần là tương đối lý tưởng đối với hai bạn. Trong quá trình quan hệ, hãy cố gắng làm thật nhẹ nhàng và lựa chọn tư thế phù hợp để tránh cho chồng bạn bị xuất tinh sớm.

Tuyệt đối không tự động mua hoặc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào cho chồng của mình khi chưa có sự tư vấn và chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Tốt nhất bạn nên động viên chồng tới ngay các cơ sở y tế để khám, xác định nguyên nhân và điều trị.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín tại Thủ Đô Hà Nội. Bạn có thể động viên chồng mình tới đây khám và điều trị xuất tinh sớm. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Chồng yếu sinh lý phải làm sao?
Điểm trung bình:  9.7 /  10 (  136 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?