Cách trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Lượt xem: 5157

Top 5 Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

tri-xuat-tinh-som

Cách trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng may mắn lựa chọn được ngay những phương pháp phù hợp, mà thường trải qua rất nhiều các phương pháp điều trị khác nhau. Từ đó thời gian, chi phí điều trị đều mất rất nhiều. mà hiệu quả điều trị chưa chắc đã đạt được như mong muốn. Chính vì những lý do đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ tư vấn tới nam giới cách trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Cách trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những biện pháp tương đối đơn giản và hiệu quả. Có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay. Trong đó có ba loại thuốc phổ biến bao gồm: Thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xịt.

Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm 

Thuốc uống điều trị xuất tinh sớm: Theo nghiên cứu của các chuyên gia, các loại thuốc uống điều trị xuất tinh sớm được bán trên thị trường hiện nay chủ yếu là các loại thuốc bổ xung nội tiết tố progesterone trong cơ thể. Từ đó góp phần tăng cường nội tiết tố của nam giới và giúp nam giới phòng tránh nguy cơ xuất tinh sớm.

Thuốc bôi điều trị xuất tinh sớm: Thuốc bôi trị xuất tinh sớm là loại thuốc có tác dụng chủ yếu là làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, từ đó giúp nam giới kiểm soát được hưng phấn, khoái cảm của mình và làm giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Thuốc bôi xuất tinh sớm chủ yếu được dùng trước khi cuộc yêu bắt đầu.

Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm: Đây là loại thuốc có tác dụng dương tự như thuốc bôi điều trị xuất tinh sớm, nhưng sử dụng dưới dạng xịt và dùng trước khi quan hệ tình dục với bạn đời của mình.

Lưu ý: Trước khi sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm, nam giới nên đặc biệt lưu ý và tốt nhất nên làm theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo là có thể góp phần điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính tạm thời và một số còn là các loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Nếu sử dụng “Mù quáng” các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm, nam giới sẽ rất dễ đối mặt với những nguy hiểm khác có thể trực tiếp đe dọa tới sức khỏe, sinh lý của mình.

Nắm vững các kỹ thuật thực hành

Kỹ thuật thực hành trong quan hệ tình dục là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nam giới có kỹ thuật thực hành tình dục tốt, không chỉ hạn chế được nguy cơ xuất tinh sớm, mà còn khiến cuộc “yêu” của bạn trọn vẹn và thú vị hơn.

Các bài tập kỹ thuật thực hành chống xuất tinh sớm khá đa dạng gồm có:

Bài tập cơ chậu: Bài tập này được đánh gia là  tương đối đơn giản và rất dễ áp dụng nên được nhiều nam giới tin tưởng và sử dụng. Bài tập này tương tự như việc bạn đang đi tiểu, bỗng đột ngột dừng lại. Kiên trì bài tập này giúp nam giới phản ứng nhanh khi có hiện tượng sắp xuất tinh.

Bài tập matxa: Sử dụng tay để matxa cậu nhỏ hoặc nhờ bạn đời của mình trợ giúp. Liên tục làm như vậy cho tới khi đạt được hưng phấn thì dừng hoặc làm chậm lại và thả lỏng cơ thể. Sau khi khoái cảm giảm xuống, lại tiếp tục matxa. Liên tục lặp lại quá trình này cho tới khi bạn muốn xuất tinh. Bài tập này sẽ giúp ích cho nam giới trong việc kéo dài cuộc yêu và kiềm chế khả năng xuất tinh sớm của mình hiệu quả.

Thay đổi chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng

Theo ý kiến của các chuyên gia, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt góp một phần rất quan trọng vào việc trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Điều tiết hành vi quan hệ tình dục của mình: Nam giới nên duy trì một lịch trình quan hệ tình dục hợp lý với bạn đời của mình. Không nên quan hệ tình dục với một lịch trình quá dày hoặc để quá lâu mới quan hệ một lần. Điều đó sẽ khiến cho nguy cơ xuất tinh sớm của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.

Tránh xa hành vi thủ dâm thiếu khoa học: Tâm lý chung của tất cả nam giới khi thủ dâm là lo lắng bị phát hiện, nên cố gắng xuất tinh đạt được khoái cảm nhanh và xuất tinh càng sớm càng tốt. Tình trạng này kéo dài sẽ hình thành phản xạ tự nhiên là xuất tinh sớm. Chính vì vậy các chuyên gia cho rằng: Nam giới nên tránh xa thói quen thủ dâm thiếu khoa học.

Tích cực bổ xung các loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam trong những bữa cơm hàng ngày như: Thịt bò, thịt dê, rau giá, hành tây….

Vận động thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp nam giới mạnh khỏe và góp phần quan trọng vào việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit

Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit

- Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit được áp dụng tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhằm giúp nam giới loại bỏ nỗi ám ảnh xuất tinh sớm.

- Phương pháp phục hồi chức năng sinh dục plissit là sự kết hợp độc đáo giữa các biện pháp y học, liệu pháp tâm lý, hiệu chỉnh hành vi và kỹ thuật tình dục.

- Phương pháp này đặc biệt được áp dụng với những bệnh nhân bị xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý.

- Rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm đã điều trị bằng liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit và thành công.

Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu điều trị xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia, dây phanh bao đầu ở nam giới có chức năng quan trọng trong việc điều chỉnh mức độ hưng phấn của dây thần kinh cảm giác ở bao quy đầu. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm, dây phanh quy đầu sẽ nhạy cảm hơn so với những người bình thường khác. Điều này khiến cho dương vật rất dễ đạt ngưỡng kích thích khoái cảm và dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

- Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm của dây thần kinh tại dương vật, từ đó đạt được mục đích điều trị xuất tinh sớm ở nam giới và kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn.

- Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu được đánh giá là an toàn và hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Kỹ thuật này được đánh giá rất cao về mức độ an toàn, ít tổn thương, không biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sinh lý bình thường của nam giới. Đặc biệt sau khi điều trị, nam giới hoàn toàn có thể tự tin lấy lại bản lĩnh thật sự của mình.

Lưu ý: Theo ý kiến của các chuyên gia, liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục plissit và điều chỉnh dây phanh quy đầu là hai phương pháp an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Hai phương pháp này đều được đánh giá cao bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và áp dụng thành công với nhiều bệnh nhân.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng lưu ý với nam giới: Khi có những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm, nam giới nên tới ngay các phòng khám nam khoa và không được tự ý lựa chọn những phương pháp điều trị khi chưa có sự tư vấn và chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh nam khoa nói chung và xuất tinh sớm ở nam giới nói riêng uy tín và chất lượng tại thủ đô Hà Nội.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa về cách trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng sẽ giúp cho nam giới trong việc lựa chọn những phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa.

Đánh giá: 
Cách trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  158 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?