Chữa xuất tinh sớm ở đâu hà nội

Lượt xem: 3351

Top 5 Phòng khám nam khoa tốt uy tín tại Hà Nội

Đây cũng là một trong khuyến cáo mà các chuyên gia Khám nam khoa khuyên nam giới nên chủ động tìm hiểu trước đi đi chữa bệnh xuất tinh sớm, để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu hà nội

Thưa các chuyên gia! Gần đây cháu thường xuyên bị xuất tinh sớm khi quan hệ với vợ. Bạn đầu cháu không để tâm lắm, nhưng tình trạng này diễn ra ngày càng nghiêm trọng khiến vợ cháu cảm thấy chán nản. Cháu muốn chữa bệnh xuất tinh sớm nhưng chưa tìm được địa chỉ thích hợp. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu! Cháu xin cam ơn! (Trung Thành – Hà Nội)

Bạn Trung Thành thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Chữa xuất tinh sớm ở đâu hà nội?

Xuất tinh sớm là hiện tượng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Đây được hiểu là tình trạng nam giới không hoặc khó có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình, dẫn tới xuất tinh sớm khi cuộc yêu chưa kết thúc và bạn đời của mình chưa thỏa mãn.

Khi xuất tinh sớm, nam giới vẫn đạt được hưng phấn tình dục nhưng thời gian quan hệ ngắn, nữ giới sẽ cảm thấy hụt hẫng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nam khoa được quảng bá là có thể điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng: Điều trị xuất tinh sớm không phải là việc làm đơn giản. Nếu không căn cứ vào mức độ, nguyên nhân dẫn tới bệnh xuất tinh sớm mà đề ra các giải pháp phù hợp, dựa trên những căn cứ về trình độ của đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, thì rất khó để đạt được thành công như mong muốn.

Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ khám và chữa bệnh xuất tinh sớm là rất quan trọng đối với nam giới. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng tại Thủ Đô. Đây cũng là một trong những phòng khám mà nam giới có thể lựa chọn để tới khám và chữa bệnh xuất tinh sớm.

Sở dĩ chúng tôi cho rằng đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho nam giới trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm, vì những lý do như sau:

- Phòng khám sở hữu đông đảo đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng trong việc điều trị các bệnh nam khoa, trong đó bao gồm xuất tinh sớm.

- Trang thiết bị của phòng khám thường xuyên được đổi mới để thích ứng với sự phát triển của y học hiện đại và nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân.

- Thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám rất thân thiện, gần gũi.

- Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ và rất yên tĩnh với chế độ buồng phòng theo đúng tiêu chuẩn.

- Phòng khám hoạt động theo nguyên tắc một cửa nên các thủ tục hành chính của phòng khám đều nhanh, gọn, không gây ảnh hưởng đến thời gian của bệnh nhân.

- Chi phí khám và chữa bệnh của phòng khám đều được công khai, minh bạch và đúng với quy định của bộ y tế về chi phí sử dụng dịch vụ y tế.

- Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, rất nhiều nam giới đã điều trị thành công bệnh xuất tinh sớm và lấy lại được sự tự tin cũng như bản lĩnh của mình.

Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

- Tiểu phẫu cắt đây thần kinh lưng dương vật

Dây thần kinh lưng dương vật cùng với đầu dương vật, tạo ra hưng phấn tình dục của nam giới. Khi dây thần kinh lưng dương vật quá nhạy cảm, sẽ khiến cho nam giới khó có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và dẫn tới xuất tinh sớm.

Cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ giúp nam giới kéo dài được cuộc yêu của mình mà không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh dục bình thường của dương vật.

- Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit

Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit là phương pháp kết hợp các liệu pháp điều trị khác nhau như: Điều trị theo đúng nguyên nhân gây bệnh, điều chỉnh tâm lý, hiệu chỉnh hành vi… Nhằm đạt được mục địch điều trị cao nhất là phục hồi bản lĩnh và chức năng sinh dục của nam giới.

Bạn Trung Thành thân mến! Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc của bạn. Bạn có thể tham khảo chất lượng phòng khám Hưng Thịnh để sáng xuốt đưa ra lựa chọn của mình. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Chữa xuất tinh sớm ở đâu hà nội
Điểm trung bình:  8.9 /  10 (  110 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?