Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Lượt xem: 4893

Top 5 Phòng khám nam khoa tốt uy tín tại Hà Nội

Thuốc điều trị xuất tinh sớm là một trong những lựa chọn của nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm cần phải có căn cứ chính xác và dựa trên sự tư vấn của của các bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Trên thực tế, lựa chọn phương pháp điều trị xuất tinh sớm là một trong những giải pháp mà rất nhiều nam giới quan tâm và muốn tìm hiểu. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm. Trong đó bao gồm thuốc đông y và thuốc tây y

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc tây y

Theo các bác sĩ tây y, xuất tinh sớm được xác định chủ yếu là do rối loạn hệ thống dẫn truyền của dây thần kinh serotonin và các recetor của nó. Chính vì vậy các loại thuốc tây y bên cạnh công dụng ổn định nội tiết tố, còn bao gồm các loại thuốc có tác dụng như: Chống trầm cảm, ổn định tâm lý của phái mạnh.

Thuốc tây y trong điều trị của xuất tinh sớm có ba dạng chủ yếu là thuốc uống, thuốc bôi thuốc xịt.

Điều trị xuất tinh sớm thuốc uống

Có khá nhiều loại thuốc uống điều trị xuất tinh sớm, trong đó bao gồm các loại thuốc uống điều trị xuất tinh sớm, thực phẩm chứa năng, thuốc chống trầm cảm…

Theo các chuyên gia, công dụng chủ yếu của các loại thuốc uống điều trị xuất tinh sớm là tăng cường sinh lực phái mạnh, thúc đẩy sản xuất và cân bằng nội tiết tố ở nam giới, cân bằng hệ thống thần kinh, từ đó giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm thuốc bôi

Công dụng chủ yếu của các loại thuốc bôi chống xuất tinh sớm là làm giảm độ nhạy cảm tức thời của dương vật trong quá trình quan hệ tình duc, đồng thời giữ cho trạng thái cương cứng của nam giới được kéo dài hơn. Từ đó giúp nam giới duy trì được cuộc yêu của mình trọn vẹn và khiến phái đẹp hài lòng.

Điều trị xuất tinh sớm thuốc xịt

Công dụng của các loại thuốc xịt cũng tương tự như thuốc bôi. Đều có công dụng duy trì khả năng cương cứng và làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, từ đó trạng thái hưng phấn tình dục sẽ đến chậm hơn và kéo dài được thời gian xuất tinh của nam giới.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng: Các loại thuốc xịt, thuốc bôi điều trị xuất tinh sớm chỉ có tác dụng nhất thời và nam giới không nên quá lạm dụng. Vì nếu sử dụng thường xuyên và không có phương pháp cụ thể có thể dẫn tới phụ thuộc vào thuốc hoặc có những biến chứng nguy hiểm khác.

Thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm

Theo các thầy thuốc đông y, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm là do can thận dương hư, mệnh môn hỏa suy... Khiến người bệnh thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi, cơ thể không điều chỉnh được cảm giác, cũng như các trạng thái hưng phấn của mình và dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Căn cứ vào những lý giải đó, các thầy thuốc đông y đã điều chế rất nhiều bài thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương và giúp nam giới cải thiện được chức năng sinh dục của mình.

Một số loại nguyên liệu quý trong điều trị xuất tinh sớm bao gồm: Ba kích, dâm dương hoắc, hoàng kỳ, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nhung hươu… Tùy theo thể trạng của mọi người mà sẽ có những bài thuốc khác nhau giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm như:

Bài một: Nhân sâm kết hợp với nhung hươu, hoài sơn, đông trùng hạ thảo, đại táo… đem những vị thuốc trên cho vào nồi và nấu trong khoảng 3h. Sau đó thêm gia vị cho vừa miệng và chia đều làm ba phần dùng để ăn trong ngày.

Bài hai: Tỏa dương, đỗ trọng, gừng tươi, đuôi lợn, đại táo. Làm sạch đuôi lợn và giã nhỏ gừng tươi. Đem nấu cùng với các vị thuốc còn lại trong vòng ba giờ. Khi nấu nên để lửa nhỏ và đậy kín nắp. Sau khi nấu xong nêm nếm các loại gia vị cho vừa miệng và chia làm ba lần dùng hết trong ngày.

Mặc dù sử dụng thuốc trong điều trị xuất trị xuất tinh sớm là một trong những giải pháp được đánh giá là tương đối hiệu quả và được nhiều nam giới tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên theo các chuyên gia, đây là phương pháp không mang tới hiệu quả toàn diện. Vì sau khi ngừng sử dụng, người bệnh hoàn toàn có khả năng tái phát bệnh trở lại. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất cho nam giới là tới ngay các phòng khám nam khoa để khám, xác định nguyên nhân và hướng điều trị thích hợp nhất.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về thuốc điều trị xuất tinh sớm, nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Thuốc điều trị xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  153 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?