Bị bệnh xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?

Lượt xem: 3261

Top 5 các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những hiện tượng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Xác định các nguyên nhân xuất tinh sớm và phòng tránh, là phương pháp rất hiệu quả góp phần giúp phải mạnh bảo vệ sức khỏe và sinh lý của mình. Chính vi vậy, hãy tham khảo những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về vấn đề này.

Bị bệnh xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?

Bị bệnh xuất tinh sớm do thế trạng mệt mỏi

Quan hệ tình dục trong tình trạng sức khỏe không tốt, thể lực không đảm bảo, sẽ khiến cho nam giới khó có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và dẫn tới xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do thể trạng mệt mỏi là một trong những nguyên nhân không đáng lo ngại và sẽ không kéo dài. Vì khi sức khỏe của nam giới được phục hồi, tình trạng này sẽ biến mất.

Bị bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm không đúng cách

Theo các chuyên gia, thủ dâm không xấu. Thậm chí thủ dâm đúng cách còn giúp nam giới giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên nếu thủ dâm không đúng cách, sẽ dẫn tới các hệ quả xấu với sức khỏe, trong đó bao gồm xuất tinh sớm.

Xem thêm

--o-> Xuất tinh ngoài có thai không?

Trong quá tình thủ dâm, tâm lý chung của hầu hết nam giới là cố gắng làm thật nhanh để tránh bị người khác phát hiện. Hiện tượng này kéo dài sẽ hình thành phản xạ xuất tinh sớm có điều kiện. Từ đó khi đi vào quan hệ tình dục thực tế, nam giới cũng rất dễ bị xuất tinh sớm.

Bị bệnh nam khoa cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nam giới mắc các bệnh như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo mãn tinh và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác nhau đều có nguy cơ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân là những bệnh nam khoa kể trên sẽ tác động trực tiếp đến trung tâm phản xạ của tủy sống, từ đó dẫn tới các rối loạn điều khiển xuất tinh.

Chính vì vậy, theo các chuyên gia, nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm nên tới ngay các phòng khám nam khoa để được khám, tìm hiểu nguyên nhân và định hướng điều trị.

Hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu

Đây là hai tình trạng bất thường chủ yếu có tính chất bẩm sinh, thường gặp ở nam giới. Sự bao bọc quá kỹ của lớp da bao quy đầu bị dài và hẹp, sẽ khiến cho dương vật của phái mạnh trở nên rất nhạy cảm và dễ bị kích thích.

Từ đó khi đạt được hưng phấn tình dục sẽ khó kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và dẫn tới xuất tinh sớm.

Tổn thường dây thần kinh giao cảm

Dây thần kinh giao cảm ở nam giới đảm nhiệm chức năng liên hệ với hệ thần kinh trung ương và dẫn truyền các tín hiệu của hệ thần kinh, đồng thời kiểm soát tình trạng xuất tinh. Nếu dây thần giao cảm bị tổn thương, chức năng liên hệ với hệ thần kinh bị gián đoạn và khả năng kiểm soát tình trạng xuất tinh cũng không được đảm bảo, từ đó nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Cấu tạo cậu nhỏ khác biệt

Lớp bọt biển bên trong cậu nhỏ có cấu tạo khác thường cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý của nam giới, trong đó bao gồm hiện tượng xuất tinh sớm.

Căng thẳng kéo dài

Tâm lý hồi hộp trong lần đầu quan hệ hoặc các mối quan hệ vụng trộm, khiến nam giới luôn có cảm giác căng thẳng. Từ đó khi đạt được hưng phấn tình dục, nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Áp lực từ cuộc sống, công việc, gia đình và các mối quan hệ khiến cho sức khỏe và sinh lý của nam giới chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm do áp lực tâm lý cần được khắc phục sớm, vì chúng có thể kéo dài và trở thành một phản xạ xuất tinh sớm ở nam giới. Điều này rất nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của phái mạnh.

Nếu bạn cảm thấy áp lực, căng thẳng, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia tâm lý để tìm ra các giải pháp khắc phục.

Sử dụng nhiều chất kích thích

Sử dụng nhiều chất kích thích cũng tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương và là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới. Từ bỏ các chất kích thích có hại sẽ giúp nam giới cải thiện được sinh lý của mình.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về nguyên nhân xuất tinh sớm. Nam giới có thể tham khảo các nguyên nhân trên và tìm ra các cách phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Bị bệnh xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  115 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?