Làm sao để chống xuất tinh sớm

Lượt xem: 3627

Top 5 Phòng khám nam khoa tốt uy tín tại Hà Nội

Vậy làm sao để chống xuất tinh sớm? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Làm sao để chống xuất tinh sớm

Làm sao để chống xuất tinh sớm

Làm sao để chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là vấn đề mà hầu hết nam giới đều gặp phải ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, nếu hiệu tượng này diễn ra liên tục và chiếm tới 50% tổng số lần quan hệ tình dục, thì có thể bạn đã bị mắc bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm tuy không ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục của nam giới, nhưng thời gian sinh hoạt tình dục thường ngắn, khiến nữ giới dễ rơi vào tình trạng hụt hẫng, khó chịu. Từ đó ảnh hưởng đến tâm lý chung của cả hai bạn.

Trị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ có thể điều trị được thông qua chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học, điển hình như sau:

Chống xuất tinh sớm bằng cách bổ xung dinh dưỡng phù hợp

Có rất nhiều loại thực phẩm tốt cho sinh lý của nam giới nói chung và góp phần giúp nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả như: Chuối, hàu, thịt bò, thịt dê, rau giá đỗ, hải sâm, các loại ngũ cốc…

Tránh xa các loại thực phẩm hoặc các chất kích thích có hại cho sinh lý của nam giới bao gồm: Ớt, hạt tiêu, quế, hồi, thuốc lá, rượu bia…

Theo các chuyên gia, chế độ dinh dưỡng phù hợp là cách hiệu quả giúp nam giới cải thiện được khả năng sinh dục của mình và chống xuất tinh sớm. Chính vì vậy bạn nên chủ động xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp, để đạt được hiệu quả chống xuất tinh sớm.

Mang bao cao su khi quan hệ giúp nam giới chống xuất tinh sớm

Bên cạnh các lợi ích như tránh thai an toàn, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, mang bao cao su khi quan hệ còn giúp nam giới giảm bớt được sự nhạy cảm của dương vật, kéo dài cuộc yêu và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Giải pháp sử dụng bao cao su khi quan hệ là một trong những giải pháp hiệu quả mà nam giới nên áp dụng để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm bằng cách lựa chọn tư thế quan hệ tình dục phù hợp

Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Thông thường ở những tư thế mà nam giới làm chủ yếu được cuộc yêu, thì khả năng bị xuất tinh sớm sẽ ít xảy ra hơn. Bạn có thể linh hoạt các tư thế quan hệ tình dục khác nhau và lựa chọn ra cho mình một, hoặc một vài tư thế quan hệ tình dục phù hợp, giúp bạn vừa làm chủ được cuộc yêu, vừa ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả.

Tăng thời gian khúc dạo đầu

Bạn có thể áp dụng một vài động tác vuốt ve hoặc hôn để kéo dài thời gian dạo đầu, khiến nữ giới khi nhập cuộc dễ đạt được cực khoái. Đồng thời thời điểm mà bạn xuất tinh, cũng như bạn đời của mình đạt được cực khoái gần như cùng một lúc. Từ đó làm cho bạn đời của mình thỏa mãn. Đặc biệt bằng việc tăng thời gian cho khúc dạo đầu, sẽ khiến nữ giới có thể đạt được cực khoái nhiều lần, từ đó cuộc yêu của bạn trở nên thú vị hơn.

Xem thêm:

--o-> Triệu chứng bệnh liệt dương

Thoải mái tâm lý

Theo các chuyên gia, tâm lý không thoải mái chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm. Chính vì vậy khi nhập cuộc yêu, nam giới nên duy trì tâm trạng thoải mái và tự tin, tránh căng thẳng, lo lắng.

Tâm lý càng thoải mái, tư tin, nam giới càng đạt được mục đích chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Dừng lại một vài phút

Trong quá trình quan hệ, khi đã đạt được hưng phấn và sắp xuất tinh, nam giới nên dừng lại các động tác đưa đẩy trong vài phút và thay bằng các động tác matxa nhẹ nhàng cho nữ giới, để các chị em không tỏ ra hụt hẫng. Khi hưng phấn giảm bớt, bạn lại tiếp tục cuộc yêu của mình. Liên tục lặp lại quá trình này sẽ giúp cho nam giới kéo dài cuộc yêu và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

Hiệp hai

Thông thường lần quan hệ thứ hai nam giới sẽ có thể làm chủ cuộc yêu và kéo dài được thời gian quan hệ của mình. Chính vì vậy sau khi quan hệ tình dục lần một xong, bạn có thể nghỉ ngơi một lát và tiếp tục quan hệ một lần nữa.

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng cách này vì có thể gây mất sức.

Thủ dâm đúng cách

Thủ dâm cũng là cách để bạn luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả. Bằng cách: Trong quá tình thủ dâm và sắp xuất tinh, nam giới dừng lại vài phút cho tới khi hưng phấn giảm bớt xuống, sau đó lại tiếp tục. Liên tục lặp lại quá trình này sẽ giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về làm sao chống xuất tinh sớm? Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Làm sao để chống xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  9.7 /  10 (  134 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?