Dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm

Lượt xem: 558
Đánh giá:
Dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm
Dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm
Admin
Điểm trung bình: 8.6 / 10 ( 70 lượt đánh giá )

Dấu hiệu triệu chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Từ đó dẫn tới tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm và kết thúc cuộc yêu khi bạn đời của mình chưa thỏa mãn. Trong cuộc đời của mình, nam giới từng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời và nếu số lần xuất tinh sớm chiếm khoảng 50% tổng số lần quan hệ của nam giới, thì được gọi là bệnh xuất tinh sớm.

Dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức, xuất tinh sớm chia làm nhiều mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ của bệnh xuất tinh sớm, mà các triệu chứng xuất tinh sớm cũng có sự khác biệt.

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ

Thời quan quan hệ tình dục thường rất ngắn. Trung bình thời gian “cậu nhỏ” được đưa vào bên trong “cô bé” đến khi xuất tinh, khoảng từ 1- 3 phút.

Tất nhiên khi xuất tinh, nam giới vẫn đạt được hưng phấn tình dục. Tuy nhiên, bạn đời của nam giới thường ít cảm thấy điều này, vì hầu hết các chị em chưa cảm thấy thỏa mãn và chưa đạt được cực khoái.

Điều trị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ được đánh giá là tương đối đơn giản và không gây mất nhiều thời gian, công sức của bệnh nhân, mà hiệu quả đạt được khá cao.

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo với nam giới là khi có dấu hiệu xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, nam giới nên tới ngay các cơ sở y tế để được khám và điều trị.

Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình

Xuất tinh sớm khi tiếp xúc với cô bé của nữ giới trong vòng dưới một phút hoặc chỉ mới nhấp vài cái là có thể xuất tinh.

Mặc dù xuất tinh sớm ở mức độ trung bình không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tuy nhiên điều này khiến cho bạn đời của bạn dễ bị hụt hẫng, chán nản. Từ đó gây trở ngại nghiêm trọng đến đời sống hạnh phúc của vợ chồng.

Xuất tinh sớm ở mức độ nghiêm trọng

Ngay khi vừa có tiếp xúc với vùng kín của nữ giới, hoặc khi đọc sách, xem phim nhạy cảm nam giới đã có thể xuất tinh. Đây là mức độ nguy hiểm nhất của tình trạng xuất tinh sớm, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh.

Nguyên nhân là nam giới không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và xuất tinh ngay khi ở bên ngoài âm đạo của nữ giới. Từ đó tinh trùng khó có thể xâm nhập và di chuyển bên trong cơ thể của nữ giới để thụ tinh với trứng.

Xuất tinh sớm ở mức độ nghiêm trọng cần được điều trị nhanh chóng, có phương pháp cụ thể và đòi hỏi nam giới phải rất kiên trì mới có thể chữa khỏi bệnh.

Xem thêm: 

--o-> Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

Ngoài ra, một số dấu hiệu như sau cũng thường xuất hiện ở nam giới bị xuất tinh sớm như:

 - Thường xuyên trong trạng thái căng thẳng, lo âu hoặc dễ xúc động mạnh, nhất là khi bạn đời của mình vô tình nhắc tới các vấn đề liên quan đến sinh lý.

 - Chán nản và thường trốn tránh việc giao hợp với bạn đời của mình vì thiếu tự tin.

 - Đôi khi lại có hưng phấn tình dục quá mức và không kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

 - Sống khép kín, ít giao tiếp hoặc tham gia các hoạt động xã hội, cũng như các hoạt động thể dục thể theo.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Chắc hẳn những thông tin trên, đã giúp bạn phát hiện được bệnh xuất tinh sớm. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0166 2286 888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là gì? Nguyên...
Vậy xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm bao gồm...
Cách trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Cách trị bệnh xuất tinh...
Cách trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất Tuy nhiên, không phải...
Xuất tinh ngoài có thai không
Xuất tinh ngoài có thai không
Thưa các chuyên gia, cháu và bạn gái thường xuyên có quan hệ tình dục...
Thuốc điều trị xuất tinh sớm
Thuốc điều trị xuất tinh...
Thuốc điều trị xuất tinh sớm là một trong những lựa chọn của...
Làm sao để chống xuất tinh sớm
Làm sao để chống xuất tinh...
Vậy làm sao để chống xuất tinh sớm? Hãy tham khảo những thông tin...
Bị bệnh xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?
Bị bệnh xuất tinh sớm...
Xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những hiện tượng rối loạn...
t>